Posted by: iamipew | ธันวาคม 3, 2007

Meeting2007

 
ref1: http://picasaweb.google.com/mylovepew/MeetingModrajreeIt08  (กล้องเต้ – น้องมิตร – กล้องนิด – น้องอ๊อฟ)
 
ว่ากันด้วยเรื่องงานมิ้ตติ้งปีนี้
เหอะๆ ก็หนุกดี รู้สึกปีนี้จะไปกันเยอะมากรุ่นเรา เยอะกว่าทุกๆ ปี สงสัยจะเห็นว่าเป็นปีสุดท้ายล่ะมั้ง ได้เห็นหน้าเพื่อนๆ แต่ได้คุยกันไม่ทุกคนเหอะๆ
ไปถึงงาน หน้างาน จ่ายตังค์ก่อนเลย หน้าบ้านทรายทองเราสวยดี มีจุดไฟไว้เป็นจุดๆ (แต่ดีที่ไฟไม่ไหม้มอซ่ะก่อน)  เดินเข้าไป อากาศก็หนาว ๆ ลมเย็นๆ
อ้อ ก่อนเข้า ถ่ายรูปกันก่อนเลย เหอะๆ ไปข้างใน พอได้โต๊ะนั่งแล้ว อ้าว เจอพี่รหัสเรามาเรียก ไปรวมสาย เหอะๆ สายเราก็ครบเลยตั้งแต่รุ่น 07-13 ก็ถ่ายๆๆๆ กันซะซะใจ
ก็มาต่อกันที่เพื่อนๆ ก็ถ่ายรูป ๆ รู้สึกจะสนุกสนานกันเป็นกระจุกๆ  แต่อีแหนบรู้สึกแกจะสนุกมากกว่าใคร 555 คราวนี้แกมาแนวมั่นมากเลยเพื่อน ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้ 555
ก็ ฯลฯ กันไปเรื่อยๆ อ้อ พี่ปลากะอีแหนบก็เด้นน กันซ่ะ  ตอนกอดคอร้องเพลง เหลือบเป็นพี่ปลาบ่อ น้ำตาแตกซ่ะงั้น (สงสัยจะเมาเลยอินจัด) ส่วนเรายังไม่ทันซึ้ง ปวดคอชิบแป๋ง กอดคอข้าเจ้าแรงไปหน่อยน่ะเพื่อนๆ
เหอะๆ เที่ยงคืนกว่า เค้าก็งดใช้เสียงซะงั้น  ว่าแล้วคนก็เริ่มทยอยกลับ พวกเรา it08 ก็เริ่มกลับ แล้วก็กลับตามๆ กัน
     แต่ก็มีบางกลุ่ม ที่แห่กันไปกินข้าวต้มข้อไก่ ลำลึกความหลังกัน ก็มีแก๊งบ้านสุพรรณ แก๊ง Notdozen และมีแก๊งปนๆ กันไป เด๋วนี้ชักเริ่มรวมแก๊ง  แบบว่าอยู่ทุกแก๊ง ก็หนุกหนานๆ
เหอะๆ และมีแก๊งเราที่ไปต่อกันที่ ชะอำ เหอะๆ ด้วยรถสองคันไปกันทั้งหมดก็ 10  คน มีรุ่นน้องด้วยสามคน น้องพี่ปลาเค้า คุยกันทีหลังอ้าว บ้านเดียวกันแหะ อยู่ตานี กะยะลา เหอะๆ
ไปถึงก็ตีสองกว่าแล้ว เพื่อนอุ้มกะเพื่อนจิ๊ก ไปหาห้องก่อนเลย  ได้ห้องล่ะ เพื่อนๆ ก็มานั่งกินบรรยากาศ กันริมทะเล หนาวมากคับพี่น้อง นั่งดื่มกันไปฮากันไป ริมทะเล (งานนี้พี่ปลาดันฉิ่งไปนอนก่อนซะงั้น บอกกูไม่ไหวแล้ว 555 ไปนอนไม่สนใจใคร ไม่เผื่อที่ให้ชาวบ้านด้วย 55)  ในที่สุดก็นั่งหนาวๆ ดูดาว ดูทะเล สวยมาก คุยๆ กันไปเป็นคนแก่ลำลึกความหลัง สารทุกข์ สุขๆ ดิบ กินบรรยากาศ  กันหนาวเลยทีเดียว ก็เริ่มได้เวลานอนตอนเกือบเช้า
เหอะๆ ว่าจะรอกินปาท่องโก๋ กะรอดูพระอาทิตย์ขึ้น แต่ไม่สามารถมาก เพราะแต่ละคนก็เริ่มไหวกันแล้ว เหอะๆ ไปดีก่า  กลับเข้าห้องไปหาที่ซุกหัวนอน นอนกันอบอุ่นดีจริงๆ เบียดดๆๆ เหอะๆ (มีพี่ปลานอนไม่สนใจใคร55)
เช้ามาเกือบเที่ยง ก็ได้เวลาเดินทางกลับแล้ว แวะกินข้าว ส่งน้องที่ราชรี แวะซื้อหนมบ้านอีแม้วที่ราชรี แล้วก็เดินทางกันต่อไป….
     เจอเพื่อนคราวนี้ดีจัง ได้เห็นบรรยาศเก่าๆ ผ่านเขาวัง ตลาดศรีเมือง เขาเก่งจันทร์  สวอย สนามกีฬา ที่สำคัญบ้านทรายทองของพวกเรา และเพื่อนๆ เราเยอะที่สุดหลังจากที่จบกันไป ถึงไม่ได้คุยกันทุกคนแต่ก็ดีใจที่ได้เห็นเพื่อน ๆ และได้คุยได้เฮฮากันเหมือนวันวาน  ดีใจและมีความสุขจังเลยย เย้ๆๆ
 
ปล.กลับมาป่วยหนักกว่าเก่า เสียงแหบแห้งไม่เหลือเสียงเลยตู  แต่ไม่เป็นไร เพื่อเพื่อน เพื่อบ้านทรายทอง อิๆ
Advertisements

Responses

  1. http://www.esnips.com/nsdoc/df254cbc-9886-4c03-ae7e-7b59abd61a08/?id=1196828044734  เอาเพลงนี้ไปฟัง อยู่ในอารมณ์คิดถึง เพื่อนเลยล่ะ


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

หมวดหมู่

%d bloggers like this: